Đang Tải...

Trang chủ
Tot Blog

Tutorials

Hướng dẫn về thanh toán tại TotHost

17/06/2022

icon

Cách thanh toán khi mua VPS SSD, VDC, shared web hosting và giải đáp các câu hỏi thường gặp khi thanh toán tại TotHost.

Mục lục

Mục lục

1. Cách mua các dịch vụ VPS SSD, VDC và shared web hosting TotHost

 • Bước 1: Chọn dịch vụ bạn muốn mua tại cổng CloudGate TotHost.
 • Bước 2: Tùy dịch vụ, bạn sẽ cần chọn các thông tin liên quan như: kỳ thanh toán, hệ điều hành, vị trí server, add-on; và click “Tiếp tục”.
 • Bước 3: Kiểm tra đơn hàng, điều chỉnh số lượng sản phẩm muốn mua, nhập mã khuyến mại (nếu có) và click “Thanh toán”.
  Nếu bạn chưa đăng nhập tài khoản, hệ thống sẽ yêu cầu bạn đăng nhập/đăng ký tài khoản. Điền các trường thông tin và đăng nhập tài khoản để thực hiện bước tiếp theo.
 • Bước 4: Tiến hành thanh toán. Dịch vụ của bạn sẽ được kích hoạt sau ít phút và thông tin dịch vụ sẽ được gửi về email của bạn.

Lưu ý: Đối với TOT VDC, dịch vụ sẽ được khởi tạo và sẵn sàng sử dụng sau từ 1 - 3 tiếng.

2. Câu hỏi thường gặp về thanh toán tại TotHost

 1. Các hình thức thanh toán được chấp nhận tại TotHost
  Bạn có thể lựa chọn thanh toán đơn hàng của mình băng nhiều hình thức nhau. Bao gồm: TotHost Balance (số dư TotHost) hoặc các cổng thanh toán quốc tế / trong nước (Chuyển khoản, MoMo, thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ thanh toán quốc tế VISA / Master Card, Alipay và PayPal). Xem chi tiết tại Các hình thức thanh toán của TotHost.
 2. Số dư tài khoản TotHost (Credit Balance)
  + Có thể thanh toán đơn hàng bằng số dư trong tài khoản TotHost không?

  Bạn hoàn toàn có thể thanh toán (một phần hoặc toàn phần) các hóa đơn mua dịch vụ TotHost bằng TotHost Balance. Tại bước thanh toán, bạn chỉ cần chọn nút "Credit Apply" là có thể sử dụng số dư này. Xem hướng dẫn Cách nạp và sử dụng số dư tài khoản TotHost.
  + Làm sao để biết đang có bao nhiêu tiền trong tài khoản TotHost: Tại góc trên bên trái màn hình của cổng Tot CloudGate, bạn hãy click vào hình lá cờ kèm chữ "Thông báo". Xem thêm Cách kiểm tra số dư tài khoản TotHost.
 3. Cách thanh toán nhiều đơn hàng cùng lúc
  Chọn Billing trên thanh menu và chọn tiếp "My Invoices". Sau đó, bạn nhấp vào nút "Pay All" và tiến hành thanh toán như bình thường.
 4. Có thể thanh toán gia hạn dịch vụ trước khi tới hạn không?
  Hiện, TotHost đã cập nhật tính năng mới cho phép bạn tự chủ động gia hạn sớm cho các dịch vụ đang sử dụng. Bạn chỉ cần chọn mục "Renew Service" trong tab "Dịch vụ" trên thanh menu của cổng TOT CloudGate. Xem thêm thông tin tại Cách gia hạn sớm dịch vụ TotHost.

 

 

TAG: totdoc

TelegramCommunity
scroll top
Thông báo
Đóng