Chứng chỉ bảo mật web

Bảo mật trang web của bạn bằng Chứng chỉ SSL từ các nhà cung cấp hàng đầu thế giới: Sectigo và GeoTrust.

Khách hàng của bạn sẽ yên tâm mua hàng khi biết rằng chứng chỉ mã hóa cao của Sectigo và GeoTrust bảo vệ thông tin cá nhân nhạy cảm của họ. Trên hết, trang web của bạn có thể đạt được thứ hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm của Google.

Sectigo

Giúp khách hàng của bạn yên tâm với Chứng chỉ SSL từ một trong những nhà cung cấp hàng đầu thế giới

Phổ biến nhất

Sectigo
SSL Cert

PositiveSSL PositiveSSL WildCard Essential SSL Essential Wildcard SSL InstantSSL Premium EV SSL
Tốc độ phát hành

(Sau khi nhận được tất cả thông tin và tài liệu)

< 5 phút < 5 phút < 5 phút < 5 phút 1-3 ngày 1-5 ngày
Mức độ xác thực Domain Domain Domain Domain Organization Extended
Sự bảo đảm $50,000 $50,000 $10,000 $10,000 $250,000 $1,750,000
Công ty được gắn thương hiệu trong trình duyệt
(Dấu xanh)
Bao gồm không giới hạn các miền phụ
Đề xuất cho Cá nhân / Phi thương mại điện tử Cá nhân / Phi thương mại điện tử Cá nhân / Phi thương mại điện tử Cá nhân / Phi thương mại điện tử Các tổ chức phi lợi nhuận Các tổ chức đòi hỏi sự tin tưởng cao nhất từ khách hàng cuối cùng
1 năm (VNĐ) 200,000 2,100,00 370,000 2,900,000 1,900,000 3,500,000
2 năm (VNĐ) 360,000 3,900,000 690,000 4,600,000 3,300,000 6,500,000
Mua SSL Cert ngay

Tất cả giá trên tính theo VND, chưa bao gồm VAT 10%

GeoTrust

GeoTrust là nhà cung cấp giải pháp bảo mật web hàng đầu thế giới với tất cả các chứng chỉ SSL/TLS

SSL CertGeoTrustSSL CertSSL Cert TrueBusinessID TrueBusinessID EV TrueBusinessID Wildcard TrueBusinessID EV SAN
Tốc độ phát hành
(Sau khi nhận được tất cả
thông tin và tài liệu)
1-3 ngày 1-5 ngày 1-3 ngày 1-5 ngày
Mức độ xác thực Organization Extended Organization Extended
Sự bảo đảm $1,250,000 $1,500,000 $1,250,000 $1,500,000
Công ty được gắn thương hiệu
trong trình duyệt
(Dấu xanh)
Bao gồm không giới hạn các miền phụ
Đề xuất cho Kinh doanh trực tuyến và phi thương mại điện tử Các tổ chức đòi hỏi sự tin tưởng cao nhất từ khách hàng Kinh doanh trực tuyến và phi thương mại điện tử Các tổ chức đòi hỏi sự tin tưởng cao nhất từ khách hàng
1 năm (VNĐ) 2,500,000 4,900,000 10,000,000 9,500,000
2 năm (VNĐ) 4,100,000 9,000,000 18,000,000 17,000,000
Mua SSL Cert ngay

Tất cả giá trên tính theo VND, chưa bao gồm VAT 10%

Những lợi ích

Bảo vệ thông tin thanh toán & dữ liệu khách hàng an toàn

Chứng chỉ SSL cho phép bạn bảo vệ thông tin cá nhân như mật khẩu và dữ liệu thẻ tín dụng.

Khả năng tương thích trình duyệt lên đến 99,9%

Tương thích với tất cả các trình duyệt web chính, bao gồm Mozilla Firefox, Safari, Google Chrome, Internet Explorer và Opera.

Cải thiện xếp hạng tìm kiếm

Google xếp hạng các trang web được bảo mật bằng Chứng chỉ SSL cao hơn trong kết quả tìm kiếm miễn phí.

Wildcard SSL

Tiết kiệm chi phí bằng cách bảo mật tất cả các miền phụ của bạn dưới một Chứng chỉ SSL Wildcard.

Câu hỏi thường gặp về SSL

Chứng chỉ SSL là gì?

Lớp cổng bảo mật (SSL) là một giao thức để bảo mật trang web. Nó bảo vệ giao tiếp và giao dịch trực tuyến bằng cách sử dụng mã hóa mạnh nhất hiện có. Chứng chỉ SSL xác thực danh tính của trang web của bạn, giống như một hộ chiếu. Sau khi được kích hoạt, nó sẽ hiển thị biểu tượng ổ khóa và https:// trong đường link của bạn. Các chỉ số tin cậy này cho khách hàng của bạn biết rằng trang web của bạn là chính hãng, được bảo vệ và riêng tư.

Tại sao sử dụng SSL?

Là nhà bán lẻ trực tuyến, bạn có nhiệm vụ bảo vệ thông tin mà khách hàng chia sẻ với bạn. Chứng chỉ SSL trên trang web của bạn xáo trộn hoặc mã hóa lưu lượng truy cập giữa máy chủ web và trình duyệt web. Điều này có nghĩa là thông tin cá nhân của khách hàng của bạn được bảo mật. Không có SSL, bất kỳ máy tính nào cũng có thể chặn và lấy cắp số thẻ tín dụng, tên người dùng và mật khẩu.
Google đã tuyên bố rằng HTTPS sẽ là một tiêu chí xếp hạng. Điều này thật tuyệt vời – nó có nghĩa là xếp hạng trang của trang web của bạn sẽ được tăng lên nếu bạn có chứng chỉ SSL.

Những trang web nào cần SSL?

  • Tất cả trang web, nhưng một số trang web dễ bị tấn công hơn những trang khác, chẳng hạn như các tổ chức tài chính, các thương hiệu lớn và các tổ chức chính phủ. Bạn phải sử dụng bảo vệ SSL nếu trang web của bạn tuân thủ PCI và chấp nhận thẻ thanh toán hoặc thực hiện bất kỳ điều nào sau đây:
    Các trang web ngân hàng yêu cầu thông tin tài chính.
  • Nếu trang web của bạn chấp nhận thẻ thanh toán (American Express, Diners Club International, MasterCard, Visa.
  • Bao gồm thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, thẻ trả trước và thẻ quà tặng), bạn phải tuân thủ các quy tắc của hiệp hội thẻ tín dụng về bảo mật dữ liệu. Mục đích là để bảo vệ dữ liệu của chủ thẻ. Điều này đã được chuẩn hóa theo Tiêu chuẩn bảo mật dữ liệu ngành thẻ thanh toán (PCI DSS). Nếu bạn không sử dụng chứng chỉ SSL trên trang web của mình, bạn sẽ không tuân thủ các tiêu chuẩn PCI.
  • Trang web của bạn yêu cầu khách hàng cung cấp thông tin cá nhân hoặc thông tin nhạy cảm như địa chỉ email, số an sinh xã hội, hồ sơ y tế và số hộ chiếu.
  • Bạn có các biểu mẫu đăng nhập trên trang web của mình yêu cầu người dùng nhập tên người dùng và mật khẩu của họ.
  • Trang web của bạn cung cấp webmail nơi người dùng có thể đăng nhập và đọc email trong một môi trường an toàn.
  • Có các trang đăng ký cho bản tin, danh sách gửi thư

Chứng chỉ SSL wildcard là gì?

SSL wildcard áp dụng cho chứng chỉ SSL PositiveSSL DV, Tên miền và Tổ chức. Các chứng chỉ được cấp cho tên miền được chỉ định trong ứng dụng ban đầu. Nếu bạn mua ký tự đại diện có một trong ba chứng chỉ này, điều đó có nghĩa là tên phổ biến được chỉ định là * .yourdomainname.com. Sau đó, bạn có thể sử dụng chứng chỉ trên số lượng không giới hạn tên miền phụ và máy chủ. Bạn cũng có tùy chọn để thêm trong tương lai.
Nếu bạn cần bảo mật nhiều tên miền phụ trên một tên miền, bạn có thể mua một ký tự đại diện. Đối với chứng chỉ SSL ký tự đại diện, tên thông thường của * .yourdomainname.com sẽ bảo mật www.yourdomainname.com, mail.yourdomainname.com, secure.yourdomainname.com.

Yêu cầu ký chứng chỉ (CSR) là gì?

Để hoàn thành đơn đăng ký chứng chỉ SSL của mình, bạn cần tạo CSR và gửi nó đến Cơ quan cấp chứng chỉ (CA) của chúng tôi. CSR chứa văn bản đã được mã hóa và bao gồm các chi tiết về ứng dụng của bạn: tên công ty, tên miền, vị trí, địa chỉ email. Ngoài ra, các khóa công khai và riêng tư của bạn sẽ được tạo. Các khóa công khai / riêng tư của bạn dùng để mã hóa / giải mã tất cả các giao dịch và giao dịch trực tuyến giữa bạn và khách hàng của bạn. Để đảm bảo lưu lượng truy cập trang web của bạn luôn an toàn, bạn phải giữ bí mật khóa riêng tư của mình. Sau khi CA của chúng tôi nhận được và xác nhận thông tin chi tiết của bạn, CA sẽ cấp chứng chỉ SSL cho bạn.

Làm cách nào để tạo Yêu cầu ký chứng chỉ (CSR)?

Cơ quan cấp chứng chỉ của chúng tôi cung cấp Trình trợ giúp yêu cầu chứng chỉ SSL sẽ tạo CSR của bạn. Công cụ này cho phép bạn tạo CSR cho OpenSSL, Microsoft Exchange 2007, Microsoft Exchange 2010, Java Keytool, F5 Big-IP và Microsoft IIS
Xin lưu ý rằng nếu bạn đang tạo CSR cho chứng chỉ SSL ký tự đại diện, tên thông thường của bạn phải bắt đầu bằng dấu hoa thị (*), tức là * .tothost.vn. Dấu hoa thị đại diện cho bất kỳ tên miền phụ nào.

Thuật toán băm mật mã SHA-2 là gì?

Mọi chứng chỉ SSL đều có chữ ký điện tử dựa trên thuật toán băm mật mã một chiều. Nói cách khác, nó là một mã bí mật hoạt động như một cơ chế bảo mật để kiểm tra tính toàn vẹn của dữ liệu. Trong một thập kỷ, SHA-1 là thuật toán được lựa chọn. Tuy nhiên, nó không theo kịp công nghệ và hiện dễ bị tấn công. Các trang web có chứng chỉ SSL với SHA-1 sẽ kích hoạt thông báo cảnh báo rằng trang web đó không an toàn. Những tin tặc khó chịu đó đã phá mã! Tất cả các chứng chỉ SSL của chúng tôi đều có thuật toán SHA-2.

Tại sao chứng chỉ Xác thực mở rộng mất nhiều thời gian hơn để phát hành?

Đó là vì quy trình kiểm tra và xác thực chứng chỉ EV SSL không được tự động hóa và việc kiểm tra lý lịch rất tỉ mỉ. Đó là cái giá mà bạn phải trả cho tính năng siêu bảo vệ, nhưng nó rất xứng đáng.

ĐĂNG NHẬP

Chọn dịch vụ bạn muốn sử dụng và click nút Đăng nhập tương ứng


Cloud VPS TOT M
CloudGate@

Cloud Server PAYGShared Web Hosting @CloudApp


tothost